Mệnh thủy hợp màu vàng, đen, xanh lam, xanh da trời, xanh dương và xám

Mạng hỏa hợp màu đỏ, xanh lá cây, màu cam và màu tím

Người Mệnh Thủy hợp màu gì? Kị màu gì? Cách bố trí bàn làm việc cho người Mệnh Thủy như nào để cho hợp với Phong Thủy và giúp mang lại nhiều thuận lợi, may mắn, thành công trong công việc của mình??? Nhưng trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem mệnh Thủy thuộc về những năm sinh nào nhé :

– Sinh năm Bính Tý : 1936 hoặc 1996
– Sinh năm Quý Tỵ : 1953 hoặc 2013
– Sinh năm Nhâm Tuất : 1982 hoặc 1922
– Sinh năm Đinh Sửu : 1937 hoặc 1997
– Sinh năm Bính Ngọ : 1966 hoặc 2026
– Sinh năm Quý Hợi : 1983 hoặc 1923
– Sinh năm Giáp Thân : 1944 hoặc 2004
– Sinh năm Đinh Mùi : 1967 hoặc 2027
– Sinh năm Ất Dậu : 1945 hoặc 2005
– Sinh năm Giáp Dần : 1974 hoặc 2034
– Sinh năm Nhâm Thìn : 1952 hoặc 2012
– Sinh năm Ất Mão : 1975 hoặc 2035

1.Tính cách người mệnh Thủy
Trong phong Thủy người mệnh Thủy là đại diện cho những người có tính cách dịu dàng, thùy mị, sống chan hòa. Là một người không thích dùng quyền lực để áp chế người khác theo ý của mình, nhưng lại là người có thể chinh phục đối phương của mình bằng cách kiên nhân và nhẫn nại, luôn biết cách trình bày quan điểm của mình một cách khôn khéo. Biết cách ngoại giao và tài thuyết phục. Những người mệnh này có trực giác rất tốt và giỏi thương lượng.

2. Người mệnh Thủy hợp màu gì?

Mệnh Thủy hợp màu gì
Màu hợp với mệnh Thủy nhất chính là màu của bản mệnh là màu trắng. Thủy là nước ở đại dương nên có thể hợp được mấy màu sau: vàng, đen, xanh lam, xanh da trời, xanh dương, xám

– Màu vàng là đại diện cho ánh nắng mặt trời ,thể hiện sự tươi mới, trẻ trung và là biểu tượng của sự hạnh phúc, lạc quan, giác ngộ và sáng tạo.

– Màu đen là màu mang lại sự huyễn bí, bí ẩn là biểu tượng của giàu sang và quyền lực. Nó có khả năng che lấp mọi cái xấu, mọi cái không tốt của con người.

– Màu xanh lam là màu xanh nước biển đại diện cho sự bình yên và thể hiện cho quyền lực, độ nhạy bén sự sáng trong tâm hồn.

– Màu xanh dương: là màu của bầu trời, biển, hòa bình biểu tượng của tình hữu nghị những ước mơ những hi vọng và luôn thể hiện trạng thái ôn định và có chiều sâu về tâm hồn.

– Màu Xám: Là màu bao gồm cả màu đen và màu trắng đó là màu sắc của hòa giải và bù đắp cho công lý cũng như của sự trung gian.

3. Người mệnh Thủy kỵ màu gì?

Mệnh Thủy kỵ màu gì
Người mệnh Thủy kỵ màu vàng sậm và nâu đất vì đó là màu hành thổ . Thổ khắc Thủy tức là đất đai sẽ chặn được nước lớn ở sống, ở biển tràn vào.

4. Bố trí vật dụng trên bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Bể cá mini đặt trên bàn làm việc người mệnh Thủy mang nhiều tài lộc, may mắn
Đặt 1 chiếc bể cá mini sẽ mang nhiều tài lộc và may mắn cho người mệnh Thủy không những thế mà nó còn tạo lên 1 không gian sống động giúp cân bằng tinh thần tạo cảm hứng trong công việc .

Và một điều không thể thiếu cho những người mệnh Thủy là cây xanh gần nơi làm việc giúp cho chủ nhân chiêu tài hút lộc với 10 loại cây sau:

– Cây lan ý
– Cây thanh tâm
– Cây lưỡi hổ
– Cây mầm xanh
– Cây cỏ nhật
– Cây lan chi
– Cây cung điện vàng
– Cây phát tài khúc
– Cây lộc nhung
– Cây vạn niên tùng

Để tăng tài vận cho người mệnh Thủy thì số chậu hoa trong nhà tốt nhất là nên để 1 hoặc 6 chậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.